Tràng phục linh Plus

Tràng phục linh Plus là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu do công ty tư vấn y dược IMC sản xuất và được phân phối bởi công ty dược phẩm Thái Minh. Tràng phục linh Plus là sản phẩm dành cho các trường hợp mắc hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng kích thích, viêm đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính.

Tràng phục linh Plus dành cho người bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích
Tràng phục linh Plus dành cho người bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế của tràng phục linh Plus

Quy cách đóng gói

Hộp 2 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế của tràng phục linh Plus

Viên nén

2. Giá bán

Tràng phục linh plus có bán tại các nhà thuốc, quầy thuốc với giá 180000 đồng/ hộp ở thời điểm hiện tại.

3. Thành phần

Mỗi viên Tràng phục linh Plus có chứa:

 • Immune Gamma                   100 mg
 • Cao bạch truật                     200 mg
 • Cao Bạch phục linh               50 mg
 • Cao bạch thược                    50 mg
 • Cao Hoàng bá                      50 mg
 • 5-HTP                                  3 mg

Các thành phần trên đem lại công dụng cho tràng phục linh plus: cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính.

 • Immune Gamma  là thành phần được chiết tách từ vách vi khuẩn Lactobacillus fermentum có tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. 
 • Bạch truật là cây thuốc có tên khoa học Atractylodes macrocephala. Bạch truật có vị ngọt, đắng, tính ấm, quy kinh Tỳ và Vị. Bạch truật có tác dụng dược lý kháng viêm và điều hòa nhu động ruột.
 • Bạch phục linh hay còn gọi là bạch linh, phục linh, là quả thể của nấm Poria cosos. Bạch phục linh có vị nhạt, tính bình, quy kinh Tâm, Tỳ, Thận. Bạch phục linh nhạy cảm với trực khuẩn đại tràng, ngoài ra có tác dụng an thần, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Bạch thược là cây thuốc quý có tên khoa học Paeonia lactiflora. Bạch thược có vị chua, đắng, tính hàn, quy kinh Can, Tỳ. Bạch thược có tác dụng kháng viêm, an thần và ức chế cơ trơn tử cung, dạ dày và ruột.
 • Hoàng bá là cây thuốc thân gỗ, tên khoa học Phellodendron chinensis. Hoàng bá có vị đắng, tính hàn, quy kinh Thận và Bàng quang. Hoàng bá có tác dụng kháng viêm khá mạnh, ngoài ra có tác dụng chống co thắt cơ trơn đường tiêu hóa, chống loét dạ dày và kiện vị.
 • 5-HTP là viết tắt của 5-hydroxy triptophan, là chất trung gian chuyển hóa từ tryptophan thành serotonin. Serotonin là chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh sự vận động, cảm nhận đau và bài tiết của ruột.

4. Đối tượng sử dụng Tràng phục linh Plus

Các trường hợp bị hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng kích thích, viêm đại tràng co thắt), viêm đại tràng cấp và mạn tính.

5. Cách dùng, liều dùng Tràng phục linh Plus

Cách dùng

Tràng phục linh Plus dùng đường uống, nên uống khi đói và mỗi đợt sử dụng nên liên tục từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Liều dùng

 • Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
 • Phòng ngừa: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Trên đây là một số thông tin về thực phẩm chức năng Tràng phục linh Plus. Đây là một sản phẩm khá nổi tiếng trong thời gian gần đây do được quảng cáo mạnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhiều người mắc bệnh đại tràng đã sử dụng sản phẩm và phản hồi có tác dụng. Tuy nhiên giá thành cao và phải dùng dài ngày là một vấn đề với đa số người dân không có điều kiện về kinh tế. Và một vấn đề nữa cần phải nhấn mạnh, Tràng phục linh là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc