Diabetna- chiết xuất từ dây thìa canh

Thực phẩm chức năng Diabetna là một trong số những sản phẩm đầu tiên và phổ biến nhất có chiết xuất từ dây thìa canh tại Việt Nam. Diabetna. Với thành phần cao lá dây thìa canh, Diabetna có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường typ I và tiểu đường typ II.
Diabetna hỗ trợ tiểu đường từ chiết xuất lá dây thìa canh
Diabetna hỗ trợ tiểu đường từ chiết xuất lá dây thìa canh

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế

Quy cách đóng gói của thực phẩm chức năng Diabetna

Hộp 4 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế

Diabetna được bào chế dưới dạng viên nang cứng.

2. Nhà sản xuất

Thực phẩm chức năng Diabetna là một sản phẩm của Nam Dược, công ty dược phẩm chuyên sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu. Một số sản phẩm khác của Nam Dược có thể kể tới là: Thuốc chữa viêm xoang Thông xoang tán, viên uống Bảo Xuân, hỗ trợ chức năng gan Hamega, siro ho cảm Ích nhi,….

3. Giá bán thực phẩm chức năng Diabetna

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường Diabetna có bán tại các nhà thuốc, quầy thuốc trên khắp cả nước. Giá bán lẻ của Diabetna là 100000 đồng/ hộp ở thời điểm hiện tại.

4. Thành phần

Thành phần chính của Diabetna là cao lá dây thìa canh. Cụ thể trong mỗi viên nang Diabetna có chứa 185 mg cao lá dây thìa canh, tương đương 1,5 g lá khô.
Dây thìa canh có tên khoa học Gymmema sylvestre. Thìa canh là một loại dây leo thân gỗ, có nhiều ở các vùng rừng nhiệt đới như ở Ấn Độ và Đông Nam Á. Ở Việt Nam, dây thìa canh được nhân dân sử dụng làm thuốc từ lâu đời theo kinh nghiệm dân gian và gia truyền.
Lá dây thìa canh
Lá dây thìa canh
Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, dây thìa canh được chứng minh chứa hoạt chất có tác dụng hạ, ổn định đường huyết và có ý nghĩa trong điều trị bệnh tiểu đường. Đề tài nghiên cứu cấp Bộ năm 2008 của PGS. TS Trần Văn Ơn- chủ nhiệm bộ môn Thực vật trường Đại học Dược Hà Nội đã cho thấy điều đó.

5. Công dụng

Diabetna làm hạ đường huyết, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

6. Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng Diabetna

  • Người bị tiểu đường, bao gồm cả tiểu đường typ I và tiểu đường typ II.
  • Người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường
  • Người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

7. Cách dùng, liều dùng 

  • Diabetna dùng đường uống.
  • Liều dùng thông thường để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường là ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Trên đây là một số thông tin về thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường Diabetna. Diabetna là một trong số những sản phẩm đầu tiên và được đánh giá tốt trong số các sản phẩm chứa chiết xuất lá dây thìa canh hiện nay.

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc