Enat 400- Viên uống bổ sung vitamin E

Enat 400 là một trong số những viên uống bổ sung vitamin E phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay. Enat 400 là sản phẩm chiến lược của hãng dược phẩm Mega (Thái Lan).

Viên uống bổ sung vitamin E Enat 400
Viên uống bổ sung vitamin E Enat 400

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế

  • Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Dạng bào chế: Viên nang mềm

2. Giá bán Enat 400

Vitamin E Enat 400 có giá bán 90000 đồng / hộp tại thời điểm hiện tại.

3. Thành phần

Mỗi viên Enat 400 có chứa vitamin E với hàm lượng 400 IU (đơn vị quốc tế)

4. Chỉ định

Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu vitamin E

5. Công dụng của vitamin E

  • Vitamin E là một loại vitamin tan trong dầu. Vitamin E có nhiều vai trò đối với cơ thể, đặc biệt là đối với làn da và chức năng sinh lý, sinh sản.
  • Vitamin E làm giảm quá trình lão hóa da và tóc, cải thiện tình trạng da khô sạm, mụn trứng cá, tóc gãy rụng.
  • Vitamin E góp phần cải thiện chức năng tình dục, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh sản, giúp noãn và tinh trùng phát triển tốt hơn, tăng tỷ lệ thụ thai, cải thiện kết quả điều trị vô sinh
  • Ngoài ra, vitamin  cũng làm giảm các triệu chứng chuột rút, đau bắp cơ hoặc đau bụng kinh ở các em gái độ tuổi vị thành niên.

6. Liều dùng, cách dùng Enat 400

Cách dùng

Uống khi no (sau ăn). Không dùng Enat 400 để bôi vì dạng bào chế này được thiết kế để uống, không phù hợp để bôi lên da. Trường hợp muốn bôi thì lựa chọn kem bôi da Enat hoặc các loại vitamin E bôi da khác.

Liều dùng

 Liều dùng thông thường là 1 viên mỗi ngày 

7. Tác dụng phụ của Enat 400

Vitamin E không gây tác dụng phụ ở liều thông thường. Trong trường hợp dùng liều cao, vitamin E có thể gây buồn nôn, khó chịu ở dạ dày hoặc tiêu chảy, nứt lưỡi, viêm thanh quản hoặc chóng mặt.
Trên đây là một số thông tin về Enat 400, viên uống vitamin E của hãng Mega (Thái Lan). Trong số vô vàn sản phẩm bổ sung vitamin E hiện nay, Enat 400 vẫn được đánh giá là một trong số những loại viên uống vitamin E chất lượng tốt và phổ biến nhất.

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc