Thuốc ngủ Natrol Melatonin 5mg

Natrol melatonin 5mg là thuốc ngủ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay do tính hiệu quà, an toàn và không gây lệ thuộc vào thuốc khi dùng trong thời gian dài. Đây là điểm ưu việt của Melatonin so với Diazepam (Seduxen). Chính vì vậy, Natrol melatonin 5mg hiện bán rất chạy tại Mỹ. Ở Việt Nam khách hàng có thể tìm mua tại các nhà thuốc hoặc có thể đặt mua online tại đường link: Melatonin 5mg

Thuốc ngủ Natrol melatonin 5mg sản xuất tại Mỹ
Thuốc ngủ Natrol melatonin 5mg sản xuất tại Mỹ


1. Quy cách đóng gói, giá bán Natrol melatonin 5mg

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên nén
Giá bán:  Thuốc ngủ Natrol melatonin 5mg có giá bán 250000 đồng tại thời điểm hiện tại

2. Nguồn gốc

Natrol melatonin 5mg được sản xuất và phân phối bởi hãng Natrol (USA), hãng dược phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Hiện tại, các sản phẩm của Natrol đã khẳng định được chất lượng và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của Natrol luôn được đánh giá cao và là các sản phẩm ăn khách trên Amazon, website mua bán trực tuyến lớn nhất thế giới.

3. Thành phần

Mỗi viên nén chứa 5 mg Melatonin
  • Melatonin vốn dĩ là một hormon nội sinh của cơ thể. Melatonin đóng vai trò quyết định tới nhịp sinh học thức- ngủ của con người. Trong bóng tối tĩnh lặng, melatonin nội sinh tiết ra, báo hiệu cho cơ thể chuẩn bị đi ngủ, khi đó chúng ta cảm thấy buồn ngủ và ngủ. Ngược lại, khi trời sáng, nồng độ melatonin trong cơ thể tiết ra giảm báo hiệu cho chúng ta biết phải dậy thôi.
  • Trong thực tế, vì nhiều nguyên nhân mà lượng Melatonin nội sinh ở cơ thể chúng ta giảm sút, ví dụ như tuổi tác, bệnh tật, stress,…Khi đó chúng ta bị mất ngủ. Để lấy lại giấc ngủ sinh lý, chúng ta cần bổ sung Melatonin. Natrol Melatonin 5mg là một lựa chọn chất lượng.

4. Công dụng của Melatonin

  • Tạo giấc ngủ ngon và sâu như giấc ngủ sinh lý
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cải thiện chức năng tuyến giáp, phục hồi sinh sản, kinh nguyệt, phòng ngừa trầm cảm ở phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh

5. Cách dùng, liều dùng

Ngày uống 1 viên trước khi đi ngủ khoảng 30 phút 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về Natrol melatonin 5mg. Tác dụng an thần, gây ngủ của melatonin là kém hơn so với Seduxen nhưng lại êm dịu hơn, không gây mệt mỏi và không gây lệ thuộc thuốc khi dùng trong thời gian dài. Bên cạnh nhiều sản phẩm an thần gây ngủ khác hiện có trên thị trường, Natrol melatonin 5mg là một sự lựa chọn hợp lý đối với những người gặp vấn đề về giấc ngủ như người cao tuổi, người ốm, người đi xa trong điều kiện thay đổi múi giờ hoặc bị stress. 
  

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc