Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm nổi tiếng trong dòng hỗ trợ chức năng gan do công ty TNHH Tuệ Linh phân phối. Giống như Boganic, Giải độc gan Tuệ Linh với thành phần từ dược liệu, phù hợp với nhiều trường hợp gặp vấn đề về gan như viêm gan virus, men gan cao hay ngộ độc bia rượu.
Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm có thương hiệu trong lĩnh vực hỗ trợ chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan mật
Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm có thương hiệu trong lĩnh vực hỗ trợ chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan mật

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế Giải độc gan Tuệ Linh

Hộp 1 lọ chứa 60 viên bao phim

2. Giá bán thuốc Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh có giá bán 170000 đồng/ lọ tại thời điểm tháng 11 năm 2016

3. Thành phần viên Giải độc gan Tuệ Linh

Mỗi viên bao phim có chứa
  • Cao cà gai leo 250 mg
  • Cao mật nhân 200 mg
Cà gai leo có tên khoa học Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens họ Cà (Solanaceae). Cà gai leo vốn là loài cây mọc hoang gặp ở nhiều nơi trên đất nước ta. Cà gai leo gặp nhiều ở các tỉnh miền núi và trung du phía Bắc. Trong dân gian, Cà gai leo được sử dụng làm thuốc chữa nhiều chứng bệnh như đau họng, sâu răng, cảm cúm, giã rượu,…Trong những năm gần đây, Cà gai leo nổi lên như là một vị dược liệu điều trị các bệnh gan, mật hiệu quả. Những nghiên cứu chuyên sâu cho thấy Cà gai leo có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, ức chế sự phát triển của virus viêm gan và hạ men gan rõ rệt.
Mật nhân hay còn gọi là Bá bệnh, Tongkat ali là vị thuốc nổi tiếng thế giới ở khía cạnh nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe tình dục. Ở khía cạnh này, Bá bệnh còn được gọi là Viagra tự nhiên (cùng với cỏ sừng dê, Maca,…). Bên cạnh đó, Mật nhân còn có những tác dụng dụng khác. Mật nhân được phối hợp trong công thức Giải độc gan Tuệ Linh với mục đích hỗ trợ chức năng gan, tăng thải độc cơ thể, đặc biệt là độc tố do bia, rượu.

4. Giải độc gan Tuệ Linh và Công dụng

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan Virus
  • Hỗ trợ điều trị men gan tăng, giảm các triệu chứng đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi, chán ăn
  • Tăng cường chức năng thải độc cơ thể của gan. Giải độc gan Tuệ Linh giúp bảo vệ lá gan, hạn chế độc tính do bia rượu, thuốc tây và hóa chất.

5. Cách dùng, liều dùng Giải độc gan Tuệ Linh

  • Uống để giải độc bia rượu: Uống 6 viên trước khi nhậu và uống 6 viên sau khi nhậu
  • Hỗ trợ điều trị viêm gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên
  • Hỗ trợ chức năng gan, thải độc tố cơ thể: Liều duy trì hàng ngày 4 viên, chia làm 2 lần.
Trên đây là một vài thông tin đáng chú ý về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh. Trong số rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chức năng gan hiện có trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh là một trong số những sản phẩm có thương hiệu và phần nào đã khẳng định được chất lượng của mình.

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc