Calmilk Corbiere 750 mg

Calmilk Corbiere 750 mg là thuốc bổ sung can xi và vitamin D dạng viên của hãng dược phẩm Sanofi aventis. Trước đó Sanofi đã thành công với các sản phẩm bổ sung calci dạng ống thủy tinh (Calcium corbiere). Sự có mặt của Calmikl Corbiere là một sự bổ sung tuyệt vời khi được bào chế ở dạng viên tiện dụng, giải quyết được nhược điểm của can xi dạng nước đóng trong ống thủy tinh trước đó.

Thuốc bổ sung can xi Calmilk Corbiere
Thuốc bổ sung can xi Calmilk Corbiere

1. Quy cách đóng gói, dạng bào chế

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Dạng bào chế của thuốc Calmilk Corbiere 750 mg

Viên nang mềm

2. Giá bán

Calmilk Corbiere 750 mg được bán với giá 18000 đồng/ vỉ tại thời điểm hiện tại.

3. Nguồn gốc, xuất xứ

Thuốc Calmilk Corbiere 750 mg là một sản phẩm của hãng dược phẩm Sanofi Aventis, một trong số những hãng dược phẩm lớn nhất thế giới. Một số sản phẩm phổ biến của Sanofi Aventis tại Việt Nam có thể kể tới là: Men vi sinh Enterogermina, Thuốc dị ứng Telfast, Thuốc giảm co thắt cơ trơn Nospa, kem bôi da Phenergan, thuốc an thần kinh Dogmatil, viên say tày xe Nautamine, thuốc chống viêm phù nề dạng men Alpha choay, Magne B6- Corbiere, thuốc long đờm Acemuc

4. Thành phần

Thuốc Calmilk Corbiere 750 mg là sự phối hợp của Calci và vitamin D3. Sự có mặt của vitamin D3 trong thuốc giúp cơ thể hấp thu can xi tốt hơn, không cần bổ sung thêm vitamin D3 bên ngoài nữa. Mỗi viên Calmilk Corbiere 750 mg có chứa:

  • Calcium carbonate               750 mg
  • Vitamin D3                          125 IU

5. Chỉ định của Calmilk Corbiere 750 mg

  • Bổ sung trong những trường hợp thiế hụt Calci/ vitamin D như phụ nữ có thai, người cao tuổi, người bệnh nằm lâu tại chỗ.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương và nhuyễn xương phụ thuộc vitamin D

6. Liều dùng và cách dùng

Người lớn

Uống 1-2 viên mỗi lần x 2 lần / ngày, dùng trong bữa ăn

Trẻ em trên 6 tuổi

Uống 1 viên mỗi lần x 2 lần / ngày, dùng trong các bữa ăn

7. Chống chỉ định

  • Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc
  • Calmilk Corbiere 750 mg chống chỉ định tuyệt đối trong các trường hợp tăng can xi huyết như u tủy, di căn xương hoặc các bệnh ác tính về xương, bệnh sarcoids, tăng năng tuyến cận giáp nguyên phát và quá liều vitamin D.
  • Suy thận nghiêm trọng
  • Sỏi thận, tăng calci niệu trầm trọng


Trên đây là một số thông tin cơ bản về  Calmilk Corbiere 750 mg. Sản phẩm này là thuốc, không phải thực phẩm chức năng và là một sản phẩm chất lượng của hãng dược phẩm Sanofi Aventis.

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc