Lưu ý khi sử dụng Stud 100

Stud 100 là sản phẩm nổi tiếng trong dòng sản phẩm hỗ trợ nam giới xuất tinh sớm. Stud 100 là sản phẩm được đánh giá là độc đáo và hiệu quả. Stud 100 có nguồn gốc từ Anh và được phân phối khắp thế giới, là một trong những sản phẩm best seller trên Amazon. (Ở Việt Nam có thể mua Stud 100 chính hãng on line tại đây: Stud 100 chính hãng). Mặc dù nổi tiếng như vậy nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về Stud 100. Bài viết này góp phần cung cấp thêm một số thông tin, nhất là một số lưu ý khi sử dụng Stud 100.
Stud 100- kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới
Stud 100- kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới

Stud 100 có phải là thuốc điều trị xuất tinh sớm?

Stud 100 không phải là thuốc và không có khả năng “điều trị” xuất tinh sớm. Người ta sử dụng sản phẩm này như là một biện pháp hỗ trợ, dành cho nam giới, những người có tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.
Stud 100 chỉ nên được coi là một biện pháp ngắn hạn, tạm thời. Về lâu dài, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nên có những sự lựa chọn khác, ví dụ Maca- sâm Peru.
Stud 100 không phải là thuốc điều trị xuất tinh sớm và càng không phải là thuốc điều trị yếu sinh lý. Sản phẩm này hoàn khác với Viagra– thuốc điều trị rối loạn cương dương. Các man yếu sinh lý, bất lực mà sử dụng Stud 100 là một sự lãng phí tiền bạc.

Sử dụng Stud 100 kéo dài có hại cho sức khỏe không?

Thành phần của Stud 100 là lidocain, một chất có tác dụng gây tê bề mặt. Sử dụng Stud 100 đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng về cơ bản là an toàn.
Sử dụng Stud 100 dài ngày chưa thấy có bằng chứng nào cho thấy ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe. Một số quan điểm cho rằng sử dụng Stud 100 dài ngày dẫn tới tình trạng liệt dương, bất lực. Điều này hoàn toàn không có căn cứ.
Tất nhiên, không nên coi Stud 100 là giải pháp lâu dài cho xuất tinh sớm. Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nam giới nên đi khám nam khoa để có phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Một số thông tin cơ bản về Stud 100

Quy cách đóng gói, dạng bào chế

Hộp 01 lọ dạng xịt (phun sương)

Giá bán Stud 100

Giá bán Stud 100 tại Việt Nam hiện tại khoảng 380000 đồng/ lọ 

Thành phần

Lidocain 9,6% (dạng base, đáp ứng tiêu chuẩn dược điển Mỹ)

Công dụng

Giảm sự nhạy cảm quá mức của dương vật với kích thích tình dục do đó trì hoãn thời điểm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục ở nam giới

Cách sử dụng Stud 100

Xịt 2-3 nhát lên thân dương vật, xoa đều ngay trước khi quan hệ. (Lưu ý: nên xịt khi dương vật đã cương cứng)

Trên đây là một vài thông tin về Stud 100, sản phẩm hỗ trợ cho nam giới xuất tinh sớm. Ở Việt Nam hiện tại Stud 100 khá nổi tiếng và được nhiều quý ông quan tâm. Vì vậy mà tình trạng lừa đảo, bán Stud 100 giả, kém chất lượng là khá phổ biến. Người tiêu dùng nên thận trọng khi mua, nên lựa chọn những nơi có uy tín, có địa chỉ rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Viết một bình luận

Thuốc tốt

Trang tin cung cấp thông tin, tư vấn các loại thuốc